BẠN CÓ BIẾT MÌNH LÀ VỊ THẦN NÀO TRONG AI CẬP CỔ ĐẠI?

SARU CỦA TUỔI 31 !
12 Tháng Chín, 2018
KIM TỰ THÁP GIZA ĐANG TRÊN BỜ VỰC NGUY HIỂM.
19 Tháng Chín, 2018

26/5 - 24/6: Thần Hathor - nữ thần tình yêu

Tuy không phổ biến như chiêm tinh 12 cung hoàng đạo hiện nay, nhưng chiêm tinh của Ai Cập cổ đại thực sự ngạc nhiên, bất ngờ về độ chính xác.
Nền văn minh Ai Cập cổ đại nổi tiếng với những bí ẩn vũ trụ, liên quan đến thiên văn học, mà với kỹ thuật hiện đại ngày nay, các nhà khoa học cũng phải sửng sốt.
Vì vậy, 12 cung hoàng đạo của Ai Cập tương ứng với 12 vị thần nổi tiếng của họ. Lịch Ai Cập cổ đại từ 5000 năm trước cũng khác với lịch hiện tại. Họ chia thành 3 mùa, mỗi mùa 4 tháng, mỗi tháng 30 ngày, vị chi có 360 ngày. Người Ai Cập có 5 ngày để tỏ lòng tôn kính với các vị thần, nên tổng thời gian là 365 ngày.
Do đó, sẽ có 1 chút khác biệt về ngày sinh của bạn so với lịch hoàng đạo hiện tại.
Hãy khám phá ở từng bức ảnh, bạn là hậu duệ của vị thần Ai Cập cổ đại nào nha!!!

27/12 – 25/1: thần Sphinx

27/12 – 25/1: thần Sphinx
Sphinx vốn là Nhân Sư đầu người mình sư tử, biểu tượng nổi tiếng ở Ai Câp. Cho đến hôm nay, các nhà khoa học trên toàn thế giới vẫn chưa khám phá chính xác niên đại và mục đích của Sphinx đứng sừng sững trước kim tự tháp Giza qua hàng ngàn năm.
Thần Sphinx nổi tiếng thông minh và khôn ngoan, tương truyền thần là người gác cổng cho thành phố Thebes của Ai Cập cổ đại. Bất kì ai đi ngang qua và muốn vào thành Thebes đều phải giải đáp những câu hỏi hóc búa mà thần đưa ra, nếu không giải đáp được sẽ bị thần bóp cổ, nên thần còn được xem như là thần giữ cửa, nắm giữ của cải.
Tính cách hậu duệ thần Sphinx: sắc sảo, nghiêm túc, truyền thống, lãnh đạo, nhưng rất nhạy cảm. Bạn thích chia sẻ những câu chuyện hài hước, và những câu đố dí dỏm với mọi người xung quanh hòa đồng và hết mình vào các cuộc vui. Nhưng với công việc, học hành, bạn rất chín chắn và nghiêm túc, nên thường được cấp trên hoặc thầy cô giáo giao cho các nhiệm vụ quan trọng.
Chính vì óc hài hước bẩm sinh, cách xử sự khéo léo, biết điều chỉnh đúng lúc, mà bạn luôn dễ dàng điều khiển cuộc sống của mình cho thích nghi với hoàn cảnh hiện tại.
Tuy nhiên, bạn luôn tự hào quá mức về bản thân, đôi khi nó trở thành sư kiêu ngạo, bạn nghĩ rằng mình có thể dễ dàng phán đoán một ai đó qua một cái nhìn, hay chỉ một cuộc nói chuyện.
Nghề nghiệp thích hợp: doanh nhân, nhà đầu tư, chứng khoán,marketing…

26/1 – 24/2: thần Shu, thần gió và không khí.

26/1 – 24/2: thần Shu, thần gió và không khí.
Thần Shu là con của thần mặt trời Ra, cơ thể thần Shu đươc tạo ra từ sương mù và các đám mây, từ “sự khạc nhổ” của thần Ra. Thần Shu cai quản không gian, và là cha đẻ của những cơn gió. Thần Shu còn chịu trách nhiệm bảo vệ và trừng phạt các linh hồn sau khi chết.
Tính cách của hậu duệ thần Shu: hài hước, sáng tạo, thông minh, vô tư, độc đáo, cảm nhận tốt.
Tài năng của bạn là khiến những thứ bình dị, đơn giản, trở nên đặc biệt và thú vị. Bạn hài hước là luôn mang trong mình rất nhiều những câu chuyện để kể. Bạn chẳng ngại khó khăn để giúp đỡ người mình yêu quý, là luồng gió mát lành mang sinh khí tươi mới đến mọi người xung quanh. Cơn gió chẳng có hình thù cụ thể, sự độc đáo, và khác biệt chính là điểm mạnh của những đứa con thần Shu.
Điểm yếu của bạn là quá vô tâm và hời hợt trong tình cảm, chẳng ai nắm giữ được một cơn gió. Tính cách khác biệt khiến bạn thường tự đẩy mình vào sự cô lập, đôi khi trở nên cô độc. Bạn cũng thường hay suy diễn, cái đầu tưởng tượng tất cả mọi thứ của bạn khiến bạn luôn lo lắng vẩn vơ, ít khi sống thoải mái.
Nghề nghiệp thích hợp: quảng cáo, viết lách, sáng tạo mỹ thuật, làm phim…

25/2 – 26/3: thần ISIS, nữ thần bảo vệ

25/2 – 26/3: thần ISIS, nữ thần bảo vệ
Là vợ, cũng là anh em ruột của thần Orisis, và là con của thần Shu. Nàng bảo vệ cho gia đình, trẻ con, những người đi du lịch, Isis là vị thần vĩ đại nhất của nền văn minh Ai Cập cổ đại. Các pharaon của Ai Cập cổ đại đều được xem là con của nữ thần Isis.
Tương truyền, sông Nile dâng nước lũ lên cao chính là nước mắt của nữ thần Isis đi đi tìm 14 mảnh thân xác của chồng, do ác thần Seth cũng là em trai ruột thù ghét mà hãm hại. Nàng đi khắp nơi tìm kiếm các mảnh thi thể của chồng, thổi sức sống và giống Orisis hồi sinh.
Tính cách hậu duệ thần Isis: đơn giản, thành thật, tôn trọng, năng lượng, lạc quan.
Bạn là người hài hước và đầy ắp năng lượng. Cuộc đời với bạn giống như một cuộc rong chơi, bạn nhìn đời một cách rất riêng, tin tưởng vào sự lạc quan và cảm nhận của mình. Ai dại dột dám đụng vào hội bạn thân của bạn, bạn sẵn sàng hi sinh bản thân để bảo vệ người mình yêu thương. Bạn hiểu lòng người, và đam mê nghệ thuật, hội họa, hoặc lĩnh vực giải trí. Bạn làm việc nhóm rất ổn, kết hợp với mọi người dễ dàng, và có nhiều mối quan hệ trong cuộc sống.
Đôi khi bạn kì vọng quá nhiều vào người khác, người thân cũng cảm thấy mệt mỏi và chán nản vì những đòi hỏi chẳng bao giờ dứt của bạn. bạn thay đổi liên tục và chẳng bao giờ hài lòng với bất cứ thứ gì. Khi mọi thứ không như ý muốn, bạn thường che đậy và dấu diếm lỗi lầm, vì không biết cách xử lí thế nào và sợ bị chỉ trích. Nhiều khi bạn tự hỏi: tại sao yêu nhầm người, chọn nhầm việc? Thực ra, những sai lầm cứ liên tiếp lặp đi lặp lại, thì câu trả lời nằm ngay chính ở bản thân bạn.
Nghề nghiệp thích hợp: nhiếp ảnh, quảng cáo, hội họa, truyền thông

27/3 – 25/4: thần Orisis, thần âm giới.

27/3 – 25/4: thần Orisis, thần âm giới.
Là chồng, cũng là anh em ruột với nữ thần Isis. Thần tượng trưng cho linh hồn bất tử. Cái chết và sự hồi sinh của Orisis là biểu tượng bất diệt của Ai Cập cổ đại: cơ thể chỉ là hữu hình, sau cái chết là sự sự tái sinh.
Cái chết của Orisis cũng là câu chuyện nổi tiếng nhất của Ai Cập cổ đại. Ác thần Seth cũng là anh em ruột của Orisis, vì ghen ghét do Seth yêu Isis – cũng là em gái ruột của mình, và nghi ngờ Anubis – con trai mình chính là con của Orisis, nên hắn đã lừa Orisis nằm trong một chiếc hộp, sau đó đóng nắp lại cho Orisis chết ngộp.
Sau khi Isis tìm được thi thể chồng mình về, Seth phát hiện nên đã xé xác Orisis làm 14 mảnh quăng đi khắp Trái Đất. Sau khi được Isis tìm đươc 13 mảnh thi thể, còn 1 mảnh không tìm thấy, Orisis đã được tái sinh bằng nước sông Nile, và nhờ Anubis ướp xác, thần Orisis đã hồi sinh và trở thành vị thần cai quản địa ngục.
Tích cách hậu duệ Orisis: sắc sảo, sáng tạo, quyền lực, tái sinh, công bằng, thông thái, luật lệ.
Hiếm có khó khăn hay thách thức nào có thể quật ngã những đứa con của thần Orisis. Bạn cháy hết mình cho công việc, thậm chí việc kinh doanh thua lỗ, cũng có thể thoát xác và sinh lời qua bàn tay của bạn. bạn có khả năng biến những thứ tẻ ngắt trở nên thú vị, gu ăn mặc và thưởng thức của bạn dễ trở thành trào lưu. Bạn nhanh nhẹn và hào hứng trong việc giúp đỡ mọi người, thích ca ngợi và khen thưởng, chỉ cần vài lời cổ vũ là liều thuốc tinh thần để bạn hoàn thành công việc thật hiệu quả.
Tuy nhiên, bạn có 2 tính cách, đôi khi bạn hay đòi hỏi và độc đoán, nhất là khi biết mình trên cơ. Một khi cãi nhau, bạn hay lí sự cùn, thích lên mặt, và kiêu kì. Bạn là người lãnh đạo tuyệt vời, nhưng lại là một nhân viên bướng bỉnh. Bạn dễ xù lông khi đối diện với sự chỉ trích, nóng tính, thiếu kiên nhẫn, hiếm khi thừa nhận mình sai. Khi mọi thứ bị đẩy lên cao, áp lực, stress.. bạn dễ bỏ trốn, vô trách nhiệm, thiếu tập trung.
Nghề nghiệp thích hợp: dạy học, bán hàng, thể thao, huấn luyện viên..

26/4 – 25/5: thần Ra – thần mặt trời

26/4 – 25/5: thần Ra – thần mặt trời
Đây là vị thần mang đến ngôn ngữ cho loài người, thần không nằm trong lich sử hình thành của trái đất, vì thần tự sinh ra mình, từ bể nước Nun ở thời kì hỗn mang, trước khi có thời gian. Tất cả các vị pharaon ở Ai Cập đều xây điện thờ thần Ra. Thần sinh ra thần Shu, và Tefnut bằng “sự khạc nhổ” của mình.
Thần Ra đã tạo ra những quy luật bất thành văn của vũ trụ, thần sẽ trừng trị những kẻ tội đồ lầm lỡ, và chẳng cho ai cơ hội thứ hai. Thần là cha đẻ của sự sáng tạo, thần mang đến của cải, phồn vinh, và sự phát triển cho những nơi thần đã đi qua.
Tính cách của hậu duệ thần Ra: thành công, phát minh, rộng lượng, tự tin, giúp đỡ.
Bạn có khả năng lãnh đão, và là chỗ dữa vững chắc cho mọi người xung quanh bằng ý chí kiên định. Trong công việc, bạn hiếm khi chỉ tay năm ngón, mà thích tự mình làm mọi thứ, nên mọi người đều muốn làm việc với bạn. Mọi người cảm thấy được truyền cảm hứng khi lắng nghe những lời khuyên, chia sẻ của bạn. Nếu những ai gặp khó khăn, cần được chỉ lối, ho sẽ nghĩ ngay đến bạn, tin tưởng bạn tuyệt đối, và thật tuyệt vời, bạn chẳng bao giờ bỏ phí công khi giúp đỡ người khác. Cuộc sống của bạn hiếm khi trôi qua êm ả, mà thường gặp sóng gió, tuy nhiên chính những thách thức ấy càng khiến bạn tỏa sáng, vượt trội trong gian khó.
Nhưng, bạn là người bướng bỉnh, ít khi chịu thỏa hiệp, cứ khăng khăng giữ lấy quan điểm của mình, bạn cứng đầu, hiếm khi thông cảm, nên thường gây tổn thương cho người khác. Bạn quá bận tâm vào việc lãnh đạo, hay giúp đỡ mọi người, mà quên đi gia đình, hay tình cảm của chính mình, nên bạn thường FA lâu năm, mà khó nhận được sự thông cảm từ những người yêu thương.
Nghề nghiệp thích hợp: giám đốc, tư vấn viên, thủ quỹ, giáo viên.

26/5 – 24/6: Thần Hathor – nữ thần tình yêu

26/5 – 24/6: Thần Hathor – nữ thần tình yêu
Là hiện thân của dải Ngân Hà, nhìn từ xa như một dòng sữa nuôi dưỡng cả vũ trụ. Rất nhiều bé gái được đặt tên là Hathor để bày tỏ tình yêu và lòng tôn kính đối với nữ thần.
Nàng đại diện cho niềm vui, tình yêu của phái đẹp, người mẹ. Nàng mang đến niềm vui, sự lãng mạn, những điệu nhảy, âm nhạc, và rượu.
Tính cách của hậu duệ thần Hathor: chân thành, quyến rũ, lãng mạn, niềm vui, hạnh phúc.
Bạn vui vẻ, yêu đời, ngập tràn cảm xúc và sự lãng mạn. Bạn hướng ngoại, thích giao tiếp, thích gia nhập vào cộng đồng mới. Những đứa con của thần Hathor có nét quyến rũ và sức lôi cuốn bẩm sinh.
Với bạn, cả thế giới sẽ được kết nối với nhau bằng cảm xúc. Bạn luôn tìm thấy niềm vui từ những điều giản dị nhất trong cuộc sống, bạn hiếm khi ghen tị với thành công của người khác, ngược lại còn vui vẻ chúc mừng họ. Bạn lãng mạn, ngọt ngào, tràn đầy cảm xúc, nên có rất nhiều vệ tinh quay xung quanh.
Thế nhưng, bạn lại có tính khi sáng nắng chiều mưa. Bạn có thể từ một thiếu nữ dịu dàng lãng mạn, quay ngoắt trở thành một bà chằn lửa hung tợn, hoặc từ một quý ông điềm đạm, lạnh lùng, trở thành một anh chàng hừng hực lửa tình trong chớp mắt. Do cảm xúc thay đổi thất thường, bạn thường cáu bẵn, giận dữ, hay ghen tuông vô cớ. Hay vì cảm xúc quá mạnh, bạn dễ vướng vào những thứ tình cảm sai trá. Yêu cuồng nhiệt, nhưng cơn hận cũng trở nên điên dại.
Nghề nghiệp thích hợp: các công việc xã hội, nghệ thuật, giao tiếp, truyền thông.

25/6 – 24/7: thần Phoenix, nữ thần mặt trời và sự tái sinh

25/6 – 24/7: thần Phoenix, nữ thần mặt trời và sự tái sinh.
Phượng hoàng là biểu tượng của vĩnh cửu, và sự tái sinh. Phượng hoàng là loài động vật đầu tiên trên thế giới, chính vì vậy, thần Phoenix cũng là vị thần của thời gian và khởi nguồn của sự sống.
Theo truyền thuyết phượng hoàng lửa, trong gian khó, vẫy vùng giữa bão tố, phựơng hoàng đập những sải cánh cuối cùng, tự xây tổ giữa đống bùn đất, để nằm xuống yên nghỉ vĩnh hằng, tổ của nó chiết ra nhựa thơm, bốc cháy dữ dội cho đến khi chỉ còn lại đống tro tàn. Chính từ tia nắng mặt trời và đống tàn tro ấy, phượng hoàng tái sinh và trỗi dậy mạnh mẽ.
Tính cách của hậu duệ thần Phoenix: lạc quan, thích nghi, chăm sóc, bao bọc, dũng cảm.
Như cánh phượng hoàng mạnh mẽ, bạn luôn bừng sáng trong gian khó. Cuộc sống của bạn gập ghềnh trắc trở, nhưng với tính cách lạc quan của mình, bạn luôn nhìn thấy tia sáng ở cuối đường hầm.
Nếu ai đó trao cho bạn những thứ nhỏ bé, bạn luôn nắm bắt cơ hội, biến nó thành điều tuyệt vời, và hậu tạ gấp đôi.
Bạn nhạy cảm, dễ dàng nhận ra ai đó đang buồn bã hoặc gặp khó khăn trong cuộc sống, bạn sẽ động viên, giúp họ lấy lại sự lạc quan trong tinh thần, xóa đi phiền muộn. Do đó, bạn bè luôn thích ở bên cạnh bạn, trong mọi hoạt động tập thể, bạn sẽ giúp cho mọi thứ vận hành thật trơn tru,
Điểm yếu của bạn là bạn quá mơ mộng và lãng mạn, thậm chí viển vông, thiếu thực tế. Nếu ai đó thách thức bạn, bạn sẽ lẩn trốn. Đôi khi, bạn trở nên chán đời, muốn buông xuôi, và bỏ trốn, chìm đắm vào thế giới của riêng mình mà không chấp nhận thực tại, bạn tự vẽ ra một bức tường để cách biệt bản thân và thế giới bên ngoài. Nên bạn thường xuyên thấy cô đơn, bạn thấy bạn nhiệt tình giúp đỡ mọi người, nhưng lại không có ai bên cạnh khi bạn cần. Sự chán nản và cảm giác cô độc do chính bạn tự vẽ nên khiến bạn bị thu mình và xa lánh mọi người.
Nghề nghiệp thích hợp: các công việc mạo hiểm, kinh doanh tại gia, kỹ sư, luật sư

25/7 – 28/8: Thần Anubis, vị thần của thế giới tâm linh.

25/7 – 28/8: Thần Anubis, vị thần của thế giới tâm linh.
Là con của ác thần Seth, nhưng Anubis lại mang trong người sự cảm thông, tốt bụng, và chăm sóc.
Thần Anubis mình người đầu chó lãnh nhiệm vụ ướp xác, và dẫn dắt linh hồn sang thế giới bên kia. Thần đi tìm những linh hồn lạc lối trên trần thế, chỉ đường chi họ qua cõi âm, và thuyết phục thần Sekhmet cho phép vào thung lũng của sự vĩnh hằng.
Vào ngày phán xét, thần Anubis sẽ đặt quả tim của linh hồn trên cán cân công lý, nếu quả tim nhẹ hơn sợi lông vũ của thần Ma’at, Anubis sẽ dẫn người đó đến gặp Orisis để hồi sinh, còn nếu quả tim nặng hơn, Anubis sẽ quẳng trái tim cho quái vật ăn thịt.
Tích cách của hậu duệ thần Anubis: tốt bụng, cảm thông, chăm sóc, an toàn, tập trung, thông thái.
Bạn tỏa sáng độc lập, và mạnh mẽ. Bạn biết cách giao tiếp với muôn vàn kiểu người khác nhau, bạn nói ra những gì mình nghĩ, và sống thật với bản thân. Vì vậy, bạn hiếm khi giận ai mà để trong lòng.
Trong cuộc sống, bạn biết cách quan sát, bạn dễ dàng nhận ra mục đích, bản chất, suy nghĩ của người đối diện mà ứng biến giao tiếp phù hợp. Bạn luôn biết cách dành lấy sự yêu mến của mọi người. Bạn hài hước, thú vị, ngọt ngào. Bạn thích chăm sóc quan tâm đến người khác.
Tuy nhiên, bạn khá thất thường và chẳng ai đoán được suy nghĩ của bạn. Các cơn bão cảm xúc của bạn đến và đi nhanh chóng, mới đây còn vui, sau đó đã òa khóc nức nở, càng thân thì càng phải chịu đựng tính cách sáng nắng chiều mưa này của bạn.
Và vì bạn quá tự tin với con mắt “nhìn người” của mình, nên khi bị lừa dối hay phản bội, bạn thường bị shock nặng như một đòn chí mạng. Chính vì thế, bạn luôn muốn kiểm soát người thân, sợ bị dắt mũi, nên bao bọc thái quá. Càng giữ chặt, càng dễ mất, bạn khó có được thành công và hạnh phúc tự nhiên.
Nghề nghiệp thích hợp: quảng cáo, thời trang, nghệ thuật, diễn viên.

29/8 – 27/9: thần Thoth, vị thần trí tuệ.

29/8 – 27/9: thần Thoth, vị thần trí tuệ.
Là vị thần có kiến thức uyên thâm, cố vấn và ghi chép giúp Orisis và Horus trong việc cân tim của ngày phán xét. Thần Thoth đại diện cho sự cân bằng giữa tiềm thức và tâm thức, giữa năng lượng âm và dương.
Thần Thoth còn sáng tạo ra chữ viết, và ghi chép lại vạn vật, thần luôn lắng nghe những bí ẩn vĩ đại nhất trong cuộc sống.
Tính cách của hậu duệ thần Thoth: thông thái, kinh nghiệm, sáng suốt, khiêm tốn.
Bạn là người có trí nhớ siêu việt, giỏi về các môn ngoại ngữ, thích nghiên cứu về những bí mật, luôn nhanh chóng tìm ra cách giải quyết những vấn đề trong cuộc sống. Bạn giỏi viết lách, giao tiếp, và thể hiện tư duy, ý nghĩ. bạn không muốn chấp nhận một cuộc sống bình thường, mà luôn muốn thể hiện khả năng vượt trội hơn người, thế nên bạn thường đạt kết quả cao trong học tập và làm việc.
Chính vì vậy, bạn luôn có cái nhìn khắt khe về những thứ mới lạ, dẫn đến bảo thủ. Bạn bướng bỉnh và cứng đầu, nếu ai bất đồng ý kiến hoặc muốn thay đổi bạn, bạn thường ganh ghét. bạn lại quá tham vọng, thích đạt thành công nhanh chóng, nên thường vội vã mà bỏ qua cảm xúc của người xung quanh.
Nghề nghiệp thích hợp: luật sư, nhà văn, nhà báo, giáo sư, bác sĩ.

28/9 – 27/10: thần Horus, vì thần ánh sáng và bầu trời.

28/9 – 27/10: thần Horus, vì thần ánh sáng và bầu trời.
Thần Horus đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ các Pharaon, đôi mắt có thể nhìn xuyên qua bóng tối.
Thần chính là con của Orisis, đã giúp cha đánh bại thần Set để trả trả thù cho cái chết của cha mình.
Tính cách của hậu duệ thần Horus: dũng cảm, nhanh nhạy, thu hút.
Bạn gan dạ và dũng cảm, khi người khác còn đang nao núng việc đang làm, thì bạn đã dấn thân và đạt được thành quả kỳ diệu. Bạn chân thành, hiểu rõ mình muốn gì, thường giúp đỡ mọi người hết khả năng có thể nên luôn được mọi người yêu mến. Bạn luôn để ý đến cảm xúc của mọi người xung quanh, luôn lắng nghe và xoa dịu mọi người, thích làm từ thiện.
Nhưng đôi khi, bạn luôn đòi hỏi người khác phải theo ý muốn của mình. Nếu rắc rối xảy ra, bạn hay lẩn tránh, hoặc lờ đi. Bạn thích kiểm soát mọi thứ, hay ghen. Bạn ít khi nổi giận, nhưng khi nổi giận thì mọi thứ thật tồi tệ.
Nghề nghiệp thích hợp: chính trị gia, truyền thông, luật sư.

28/10 – 26/11: thần Wadjet, nữ thần rắn hổ mang.

28/10 – 26/11: thần Wadjet, nữ thần rắn hổ mang.
Nữ thần Wadjet là biểu tượng của Hạ Ai Cập, cùng chị gái là nữ thần Nekhbet – Thượng Ai Cập, cùng nhau vun đắp, xây dựng, và bảo vệ cho nền văn minh Ai Cập cổ đại.
Đầu cô gái, mình là rắn, nữ thần Wadjet đội viên đá có hình mặt trời trên đầu, tượng trưng cho hậu duệ Mặt Trời.
Tính cách của hậu duệ thần Wadjet: nồng nhiệt, sâu sắc, đa cảm, chung thủy, đôc đoán.
Bạn là người có cảm xúc mạnh, ý chí, và quyết tâm cao, bạn có khả năng làm đươc những điều tưởng như không thể, hiếm có khó khăn hay thách thức nào có thể đánh gục được bạn. Bạn cũng có một tinh thần thép, luôn đặt nghi vấn trước mọi vấn đề, suy xét trước sau, và hay nhìn ra ẩn ý, suy nghĩ thực sự của người xung quanh. Bạn chung thủy, coi trọng chữ tín, tình cảm là một thứ vô cùng ý nghĩa trong cuộc đời bạn.
Thế nhưng, vì quá thận trọng, thích sáng tạo, nên đôi khi bạn hơi độc đoán, và nghĩ rằng cách của mình mới là tốt nhất. Bạn tỏ ra khó tính, lạnh lùng, nên chẳng ai dám đến gần dù là người thân. Bạn trở nên cô độc, và khó kiếm tìm một nửa của mình. Bạn khó khăn khi vượt qua trở ngại tình cảm, đa nghi, khó tính, và thường gây khó chịu cho người xung quanh.
Nghề nghiệp thích hợp: giám đốc, biên tập viên, thiế kế, kỹ sư.

27/11 – 26/12: thần Sekhmet, nữ thần chiến tranh.

27/11 – 26/12: thần Sekhmet, nữ thần chiến tranh.
Nàng mang đến nỗi khiếp sợ cho loài người, tai ương, dịch bệnh, chết chóc để trừng phạt cái xấu. Ngược lại, sức mạnh của nữ thần cũng chữa lành cho người tốt, bênh vực kẻ yếu.
Nàng đặt ra công lý, phán xét con người một cách khách quan và công tâm. Nàng sẽ không tha thứ, giảm tội, hay tha bổng nếu họ phạm tội lỗi. Nếu giận dữ, nàng sẽ biến sông Nile thành dòng nước đỏ ngầu như máu.
Tích cách hậu duệ thần Sekhmet: mạnh mẽ, phóng khoáng, chính nghĩa, đáng tin cậy, sáng tạo.
Cuộc sống của bạn luôn ở hai thái cực: hoặc tự do thoải mái, hoặc đầy thách thức, biến động. Bạn luôn có hai cá tính ẩn sâu bên trong: lúc cực kì kỷ luật, nghiêm túc, lúc lại hồn nhiên, vô tư như đứa trẻ.
Bạn nhìn xa trông rộng, giỏi về các hoạt động tuyên truyền. Bạn quan sát tốt, ít tốn thời gian vào những điều không thực tế. Nhiều người tôn trọng và nể nang bạn nhờ khả năng lãnh đạo tuyệt vời, tự tin, muốn mọi thứ đạt đến sự hoàn hảo.
Nhưng bạn khá nóng nảy và dễ mất bình tĩnh, chỉ vài bất đồng nhỏ cũng khiến bạn trở nên cộc cằn, thô lỗ. Bạn thích hưởng thụ và tiêu xài hoang phí, thích sống xa hoa, giàu có. Bạn mạnh mẽ và ghê gớm như một con sư tử, bạn càng tự tin và thành công, thì lại càng trở nên kiêu căng và độc tài.
Nghề nghiệp thích hợp: giáo viên, nhà văn, nhà đầu tư, vận động viên.

Chúc các bạn tìm được vị thần luôn ở bên bạn nhé.